Bà Tưng – Quá khứ ồn ào và những thay đổi tuổi 29

Lê Thị Huyền Anh hay còn được cộng đồng mạng biết đến qua cái tên Bà Tưng là hotgirl nổi tiếng chỉ sau một đêm với clip nhảy khoe da thịt, thả rông,…

7 năm trước, Bà Tưng (tên thật: Lê Thị Huyền Anh) gây bão mạng. Cô nổi tiếng chỉ sau một đêm với clip nhảy khoe da thịt, thả rông,… Sau đó, Huyền Anh còn bị “ném đá” khi phát ngôn sốc, công khai phẫu thuật thẩm mỹ.

Huyền Anh là cựu học sinh trường THPT Phan Thúc Trực (Yên Thành, Nghệ An). Học hết lớp 10, cô theo anh trai vào Sài Gòn sinh sống và theo học ngành Thiết kế nội thất. Sau khi gây “bão” trên mạng xã hội, cô dừng luôn việc học.

“Ngày đó, tôi buộc phải nghỉ vì tai tiếng và từng nghĩ sẽ học lại khi mọi việc lắng xuống. Nhưng không, hào quang của showbiz, tiền bạc kéo tôi đi nên chẳng thể tiếp tục được nữa”, cô kể.
Tự nhẩm tính, cô gái sinh năm 1993 cho biết, giai đoạn 2015-2016, nhờ “hào quang bong bóng”, có tháng cô kiếm được 500-700 triệu đồng, đôi khi lên tới tiền tỷ. Chủ yếu thu nhập này đến từ hợp đồng quảng cáo hay các buổi chụp hình.

“Tôi biết những gì mình làm có tuổi thọ không cao nên nghĩ phải tranh thủ để dành dụm”.

Số tiền này cô dành phần nhiều để đầu tư bất động sản. Căn hộ đầu tiên cô sở hữu thuộc hạng cao cấp ở Sài Gòn.

“Tôi mang tiền đi từ thiện nhưng không công khai quá nhiều lên mạng. Kiếm được thì cũng phải mang đi chia cho người khác”, cô nói.

Nhưng cũng như nhiều hiện tượng mạng khác, bà Tưng “nhanh nổi chóng chìm”. Hiện tại, cô nàng cũng sống khá kín tiếng. Huyền Anh dành nhiều thời gian cho gia đình và chăm sóc bản thân cũng như thực hiện những kế hoạch mới. Sau nhiều mối tình, hiện tại bà Tưng đang độc thân và tìm kiếm bạn trai mới.

7 năm sau thời điểm nhận án phạt của Cục Nghệ thuật Biểu diễn, ghé thăm trang cá nhân của “cô gái không áo ngực” năm nào, giờ chỉ còn những hình ảnh mà theo cô là “không khoe da thịt, không lộ liễu, không dùng thân xác để kiếm tiền”.

“Tôi giờ đã chững chạc, nếu 20 thích cởi thì còn được coi là bồng bột chứ gần 30 sẽ bị đánh giá là ‘chẳng đâu vào đâu'”. Theo Huyền Anh, độ tuổi hiện tại của cô đừng “cởi đồ kiếm fame” để rồi nhận được bão “gạch đá”.

Ai cũng có sai lầm ở tuổi trẻ, bởi “thà một lần tỏa sáng còn hơn le lói suốt trăm năm”, nhưng điểm dừng vẫn là thứ quan trọng nhất, “phải biết tu thì mới hy vọng có phước sau này”.

“Sự nổi tiếng không thể quy ra thành tiền để mua lại danh dự nếu đã mất đi”, cô kết luận.

Bà Tưng tự nhận mình giờ đây có của ăn của để, không còn phải trông đợi, chầu chực hay nhún nhường ai để kiếm sống. Cô khẳng định không còn giữ suy nghĩ kiếm đại gia.

Bà Tưng – Quá khứ ồn ào và những thay đổi tuổi 29

Bà Tưng – Quá khứ ồn ào và những thay đổi tuổi 29

Bà Tưng – Quá khứ ồn ào và những thay đổi tuổi 29

Bà Tưng – Quá khứ ồn ào và những thay đổi tuổi 29

Bà Tưng – Quá khứ ồn ào và những thay đổi tuổi 29

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ảnh gái xinh dễ thương nhất hệ mặt trời
Copyright 2020 © ngamgaixinh.net