Bảo My – nàng búp bê có vòng eo con kiến

Sở hữu khuôn mặt baby dễ thương, đặc biệt là đôi mắt tròn long lanh nhưng rất hiếm cười khi chụp ảnh, Nguyễn Ngọc Bảo My (sinh năm 1995) bất ngờ nổi tiếng sau khi tham gia một clip hài.

Năm 2013, thiếu nữ Sài thành Nguyễn Ngọc Bảo My (sinh năm 1995) bất ngờ nổi tiếng sau khi tham gia một clip hài. Sở hữu khuôn mặt baby dễ thương, đặc biệt là đôi mắt tròn long lanh nhưng rất hiếm cười khi chụp ảnh, Bảo My được dân mạng dành cho biệt danh “thiếu nữ có đôi mắt buồn”.

Với một gương mặt dễ thương, đôi mắt tròn long lanh, và vòng eo con kiến 54cm, Bảo My đang là một trong số những hot girl gây sốt trên mạng xã hội. Ngoại hình rất đáng yêu của Ngọc My trông như là một nữ sinh cấp 3, nhưng mà thực chất cô đã 25 tuổi rồi. Sở thích của Bảo My đó là nghe nhạc, đọc truyện tranh, xem phim, hay đi du lịch và làm những công việc liên quan đến nghệ thuật. Ngoại hình xinh xắn cùng nét dịu dàng của Bảo My như một cô nàng búp bê được bước ra từ một câu chuyện cổ tích vậy. Bảo My cũng còn có năng khiếu là viết truyện và viết rap. Hiện tại, trên trang cá nhân Facebook của Bảo My cũng đã có hơn 500 nghìn lượt theo dõi. Ngoài công việc học tập ra, Bảo My còn tham gia vào nhiều dự án nghệ thuật như là chụp ảnh, đóng phim và tham gia vào các MV âm nhạc như hài kịch tình huống – sitcom Sóng tình yêu, Kim chi cà pháo, học đường nổi loạn…

Bảo My – nàng búp bê có vòng eo con kiến

Bảo My – nàng búp bê có vòng eo con kiến

Bảo My – nàng búp bê có vòng eo con kiến

Bảo My – nàng búp bê có vòng eo con kiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ảnh gái xinh dễ thương nhất hệ mặt trời
Copyright 2020 © ngamgaixinh.net