Bỗng nhiên thèm Takoyaki vì cô chủ quá xinh đẹp

Cô chủ bán takoyaki ven đường khiến mạng xã hội sốt xình xịch vì gương mặt xinh đẹp và vóc dáng gợi cảm.

Một quán ăn muốn đông khách hay không thường cần rất nhiều yếu tố, từ chất lượng món ăn, không gian quán, và dĩ nhiên là sự phục vụ của dàn nhân viên. Có khá nhiều quán ăn đã sử dụng dàn nhân viên “trai xinh, gái đẹp” nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng, và “chiêu” này luôn thành công trong việc hút khách về cho quán.

Chính vì điều này nên không hề khó hiểu khi những ngày gần đây, tại Tân Trúc – một thành phố lớn nằm ở phía bắc của Đài Loan, người ta xôn xao về một quầy bán takoyaki nhỏ ở ven đường. Quầy takoyaki này luôn có một hàng người dài đứng xếp hàng chờ mua. Theo tìm hiểu mới biết được không cần đến một dàn nhân viên, chỉ cần một cô chủ nhỏ xinh đẹp, quyến rũ cũng đủ khiến người ta lũ lượt kéo đến ủng hộ hàng ăn này rồi.

Với làn da trắng như sứ, gương mặt khả ái cùng thân hình vô cùng bốc lửa, dù cô chủ chọn những bộ đồ đơn giản (nhưng bó sát), cô nàng chủ quán takoyaki vẫn vô cùng nổi bật. Chính nhờ cô chủ xinh đẹp này mà dù quán takoyaki chỉ là một tiệm ăn vặt ven đường rất nhỏ nhưng vẫn rất đông khách, và cô chủ quán được mệnh danh là “hot girl takoyaki”.

Được biết “hot girl takoyaki” có tên thật là Hoàng Mễ Khả. Trước khi được biết đến bởi tiệm takoyaki, cô đã khá nổi tiếng trên mạng xã hội với lượng follow gần 400k trên trang cá nhân của mình. Tuy vậy, sự xuất hiện của cô tại tiệm takoyaki không phải là một chương trình quảng cáo, mà đây chính là quán ăn do chính gia đình của cô mở.

Dù công việc người mẫu khá bận rộn, nhưng chỉ cần có thời gian rảnh Mễ Khả sẽ ngay lập tức về nhà để phụ giúp gia đình việc buôn bán, giúp thu hút thêm khách hàng. Dù khách hàng khá đông khiến Mễ Khả bận rộn luôn tay, dầu mỡ, khói bụi, nhưng cô luôn giữ nụ cười “đắt khách” trên môi.

Sau khi những hình ảnh chụp trộm cô chủ xinh đẹp và gợi cảm của quán takoyaki được đăng tải trên mạng xã hội, càng ngày càng có nhiều người tìm đến quán ăn của gia đình cô với hy vọng sẽ được gặp Mễ Khả ngoài đời.

Bỗng nhiên thèm Takoyaki vì cô chủ quá xinh đẹp - Hinh anh Bỗng nhiên thèm Takoyaki vì cô chủ quá xinh đẹp - Hinh anh Bỗng nhiên thèm Takoyaki vì cô chủ quá xinh đẹp - Hinh anh Bỗng nhiên thèm Takoyaki vì cô chủ quá xinh đẹp - Hinh anh Bỗng nhiên thèm Takoyaki vì cô chủ quá xinh đẹp - Hinh anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ảnh gái xinh dễ thương nhất hệ mặt trời
Copyright 2020 © ngamgaixinh.net