Diệu Nhi: Nàng diễn viên phong cách khùng và quái dị

Diệu Nhi tên thật là Trần Thị Diệu Nhi, chị được biết đến là một trong những cây hài trẻ hot nhất hiện nay.

Diệu Nhi tên thật là Trần Thị Diệu Nhi, chị được biết đến là một trong những cây hài trẻ hot nhất hiện nay. Là một trong những gương mặt trẻ được đông đảo khán giả chú ý đến sau nhiều vở kịch tại sân khấu cho đến những bộ phim điện ảnh như: Chuyện tình Bangkok, Mỹ nam đại chiến, Đại gia đình quái đản, Gia đình là số 1, Hài chuyện tình Ba Đù, Gái gài lắm chiêu, Yêu là phải xiêu…

Đặc biệt là gần đây với vai diễn Linh Đan trong bộ phim hài Chiến dịch chống ế phần 1 và phần 2 chị được khán giả rất quan tâm bởi sự khùng vô đối của mình. Sau thành công ở bộ phim này, Diệu Nhi được các đạo diễn mời về diễn trong nhiều bộ phim khác nhau trong những dạng vai tính cách “khùng và quái dị” .

Từng là cựu sinh viên của trường Cao đẳng Sân Khấu, Diệu Nhi là một diễn viên được đào tạo bài bản về các kỹ năng diễn xuất. Ngay từ khi mới là sinh viên của trường trong năm đầu tiên chị đã được thầy chủ nhiệm hướng theo lối diễn xuất hài; đến cuối năm thứ nhất chị được thầy cô giới thiệu về Sân khấu kịch 5B tham gia vào vở Trò chơi của quỷ; sau đó chị cũng từng được đảm nhận một số vai diễn nhỏ trong một số bộ phim để lấy kinh nghiệm hơn cho bản thân.

Đến cuối năm học thứ hai, chị được rất nhiều anh chị học đạo diễn khóa trên nhờ đóng một số vai diễn để làm kịch tốt nghiệp. Từ những vở diễn đó mà chị đã được đạo diễn Cao Tấn Lộc và anh Ngọc Hùng làm việc ở sân khấu Thế giới trẻ phát hiện ra tài năng và đã mời chị tham gia vào vở Tình yêu nổi loạn, rồi sau đó là những vở khác như: Chuyện tình Bangkok, Hợp đồng yêu đương…

Mặc dù không sở hữu gương mặt đẹp như một hot girl song với lối diễn xuất khá tưng tửng nhưng lại mang phong cách hài hước và mang một chút gì đó rất “khùng” nhưng lại rất tự nhiên, chính điều đó mà cô gái trẻ Diệu Nhi nhanh chóng chinh phục được khán giả và được nhiều khán giả yêu mến. Và vai diễn Linh Đan trong Chiến dịch chống ế rất được nhiều khán giả yêu thích là minh chứng cho lối diễn khá “tưng tửng” của Diệu Nhi.

Gần đây, sau thành công đầu tiên của mình trong sự nghiệp diễn xuất Diệu Nhi xuất hiện trong khá nhiều phim điện ảnh như “Gái già lắm chiêu”, “Yêu là phải xài chiêu”, “Điệp vụ chân dài”… Bên cạnh đó, Diệu Nhi còn đảm nhận vai trò người dẫn chương trình cho một số chương trình giải trí trên truyền hình và tham gia vào chương trình Bước nhảy hoàn vũ.

Mới đây, chị cũng tham gia vào chương trình Trời sinh một cặp và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía đông đảo khán giả.

Diệu Nhi: Nàng diễn viên phong cách khùng và quái dị - Hình 01

Diệu Nhi: Nàng diễn viên phong cách khùng và quái dị - Hình 02

Diệu Nhi: Nàng diễn viên phong cách khùng và quái dị - Hình 03

Diệu Nhi: Nàng diễn viên phong cách khùng và quái dị - Hình 04

Diệu Nhi: Nàng diễn viên phong cách khùng và quái dị - Hình 05

Diệu Nhi: Nàng diễn viên phong cách khùng và quái dị - Hình 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ảnh gái xinh dễ thương nhất hệ mặt trời
Copyright 2020 © ngamgaixinh.net