Hot Girl “Bắp Cần Bơ” Thanh Tâm

Chia sẻ về việc đăng những clip lên trên Tiktok, Thanh Tâm cho biết bản thân chỉ quay và đăng tải như một cách giải trí sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Trần Thanh Tâm là một cô gái vô cùng xinh đẹp và tài năng, hiện nay cô đang học tập và sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Trần Thanh Tâm sở hữu một gương mặt xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn và miệng cười duyên dáng. Không những thế Thanh Tâm còn sở hữu một thân hình cân đối với chiều cao ấn tượng và số đo 3 vòng hoàn hảo nên Thanh Tâm luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt.

Thời gian gần đây Thanh Tâm bất ngờ được cộng đồng mạng quan tâm hơn rất nhiều khi cô chia sẻ một clip tiktok vô cùng thú vị với nội dung “Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ/ Yêu không cần cớ/ cần cậu cơ” hay “Anh ơi gió đông cận kề, bao nhiêu lớp áo chẳng bằng… love anh”. Với những clip “thả thính” cực chất lại xinh đẹp và có giọng nói ngọt ngào nên Thanh Tâm đã ghi điểm ấn tượng với khán giả. Tính đến thời điểm hiện tại, trang facebook cá nhân của Thanh Tâm thu hút hơn 60 nghìn lượt theo dõi và trên IG cũng thu hút gần 65 nghìn lượt- một con số vô cùng ấn tượng. Nhận được sự quan tâm nhiều từ mọi người, Thanh Tâm cảm thấy rất vui sướng và hạnh phúc. Thanh Tâm luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.

Hot Girl "Bắp Cần Bơ" Thanh Tâm

Chia sẻ thêm đôi chút về việc đăng những clip lên trên Tiktok, Thanh Tâm cho biết, bản thân chỉ quay và đăng tải như một cách giải trí sau những ngày làm việc mệt mỏi.Và Thanh Tâm đặc biệt cảm thấy bất ngờ khi được quá nhiều người chú ý đến vậy.

Thanh Tâm cũng cho biết thêm rằng, bản thân Tâm đã có ước mơ được hoạt động nghệ thuật và trở thành một nghệ sĩ nên thời gian tới Tâm mong mình sẽ tiếp tục có những bước tiến mới và nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen, Thanh Tâm cũng phải đối mặt với không ít bình luận tiêu cực. Đáp trả điều này, Thanh Tâm cho biết: “Mình cảm thấy rất bình thường và không quan tâm cho lắm. Đơn giản vì mình không làm hại ai và sống thật với con người của mình. Thay vì thời gian để tâm vào những thứ không đâu thì mình lại dành thời gian đó nhiều hơn cho bản thân và gia đình.”

Hot Girl "Bắp Cần Bơ" Thanh Tâm

Ngoài sở thích tạo clip, Thanh Tâm còn là một cô gái rất thích chụp hình, đi mua sắm và đi du lịch khám phá những địa danh nổi tiếng trên đất nước. Mỗi chuyến đi giúp cho Thanh Tâm có được một khoảng thời gian thư thái, thoải mái và được mở mang thêm tầm mắt.

Xin chúc cho Thanh Tâm sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà Thanh Tâm đã lựa chọn!

Một số hình ảnh của Thanh Tâm:

Hot Girl "Bắp Cần Bơ" Thanh Tâm

Hot Girl "Bắp Cần Bơ" Thanh Tâm

Hot Girl "Bắp Cần Bơ" Thanh Tâm

Hot Girl "Bắp Cần Bơ" Thanh Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ảnh gái xinh dễ thương nhất hệ mặt trời
Copyright 2020 © ngamgaixinh.net