Hot girl RMIT Thái Thảo Nguyên: đã xinh lại còn học giỏi

Sở hữu gương mặt bầu bĩnh, làn da trắng và vóc dáng thon gọn, nét đẹp của Nguyên đã đốn tin không biết bao nhiêu chàng trai.

Chắc hẳn nhiều người vẫn nhớ đến cô nàng sinh viên RMIT xinh đẹp Thái Thảo Nguyên từng làm mưa làm gió trên các trang mạng xã hội chứ? Thái Thảo Nguyên sinh ngày 3 tháng 4 năm 1998 tại thành phố Đà Nẵng. Cô nàng là con gái út trong gia đình có 3 chị em gái. Bố mẹ cô chỉ đơn giản là những người kinh doanh nhỏ. Mục tiêu của Nguyên là kế nghiệp kinh doanh của gia đình, tuy nhiên Nguyên vẫn muốn thử sức mình ở lĩnh vực nghệ thuật.

Thái Thảo Nguyên là gương mặt đã quá quen thuộc với dân Đà Nẵng bởi cô nàng đã làm người mẫu nhí từ năm 9 tuổi. Cơ duyên cô nàng đến với nghiệp người mẫu là nhờ bào chương trình Vteen. Khi còn nhỏ, cô mơ ước trở thành người mẫu và diễn viên nên cô đã được gia đình tạo điều kiện cho phép tham gia vào các hoạt động nghệ thuật.

Đến tuổi trưởng thành, nét đẹp dịu dàng của Nguyên đã đốn tin các cộng đồng mạng vì những bức ảnh chuẩn không cần chỉnh của mình. Facebook cá nhân của cô nay đã có hơn 35.000 lượt theo dõi. Cô gây ấn tượng với người đối diện bởi gương mặt bầu bĩnh, làn da trắng và vóc dáng thon gọn. Với ngũ quan nhẹ nhàng và vô cùng dễ thương, Thái Thảo Nguyên luôn được các fan ưu gái ví với “búp bê” sống.

Những bức hình của Thái Thảo Nguyên luôn nhận được những lời khen ngợi của các fan về nhan sắc cũng như gu thời trang. Sở hữu thân hình tuyệt đẹp cùng với đường cong gợi cảm, nét đẹp của Nguyên đã đốn tin không biết bao nhiêu chàng trai.

Không chỉ xinh đẹp, Nguyên từng đạt được nhiều thành tích trong thể thao, âm nhạc. Cô bạn từng đạt HCV cờ tướng thành phố, giải Khuyến khích hát đơn ca thành phố, HCB cuộc thi Hội hoa Xuân thành phố Đà Nẵng, HCĐ Bơi lội thành phố…

Sự nổi tiếng đến bất ngờ cũng mang cho cô không biết bao nhiêu phiền phức khi nhiều người đã gắn mác cô là “cặp với đại gia” bởi bức ảnh cô chụp cùng….bố của mình. Cô cũng chia sẻ vì cô và bố rất thân thiết với nhau nên luôn có những cử chỉ gần gũi.

Sau những ồn ào, Thảo Nguyên vẫn giữ cho mình một thái độ bình tĩnh. Cô cho biết mình đã được chú ý từ thời bé, nên đã rèn luyện cho mình một thái độ sống rất tích cực. Dù có chuyện gì xảy ra cô vẫn luôn cố gắng giữ cho mình một cảm giác thoải mái nhất để luôn luôn mạnh mẽ bước về phía trước.

Hot girl RMIT Thái Thảo Nguyên: đã xinh lại còn học giỏi - Hinh anh Hot girl RMIT Thái Thảo Nguyên: đã xinh lại còn học giỏi - Hinh anh Hot girl RMIT Thái Thảo Nguyên: đã xinh lại còn học giỏi - Hinh anh Hot girl RMIT Thái Thảo Nguyên: đã xinh lại còn học giỏi - Hinh anh Hot girl RMIT Thái Thảo Nguyên: đã xinh lại còn học giỏi - Hinh anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ảnh gái xinh dễ thương nhất hệ mặt trời
Copyright 2020 © ngamgaixinh.net