Huỳnh Giao – rich kid miền Tây thứ thiệt

Huỳnh Giao sinh năm 2004 là hot girl nổi như cồn khi lần đầu tham gia sự kiện Sneaker Fest 2018 lúc 16 tuổi.

Cách đây 2 năm, trào lưu quay video khoe giá trị quần áo mặc trên người nổi lên như cồn trên mạng xã hội. Không chỉ giới trẻ mà ngay cả những nghệ sĩ cũng quay nhiều video theo trend này. Và người tạo ra xu hướng đó chính là một cô gái 16 tuổi tham gia sự kiện Sneaker Fest 2018.

Cô nàng gây ấn tượng với màn khoe set đồ gần 100 triệu đồng trên người gồm áo của Rick Owen 10 triệu, giày Gucci 16 triệu, túi Gucci 2600 USD (60 triệu) và ví Victoria Secret 2 triệu. Sau đó, người ta mới biết cô bé 16 tuổi ấy hóa ra là Trần Huỳnh Giao, ái nữ của một đại gia nức tiếng miền Tây.

Chẳng quá lời khi nói cuộc sống Huỳnh Giao chính là cuộc sống của một ái nữ điển hình. Bố mẹ cô bạn là người kinh doanh nhà hàng, khách sạn thành công. Tuy nhiên, để làm giàu thì không thể không nhắc đến nghề bán sỉ hải sản đi khắp miền Tây. Với gia thế của mình, không khó để Huỳnh Giao sở hữu những bộ quần áo hàng hiệu xa xỉ và những đôi giày có giá hàng chục triệu.

Sau 2 năm nổi lên với trào lưu khoe outfit, hiện tại Huỳnh Giao vẫn là một trong những rich kid đình đám trên mạng xã hội. Không chỉ nổi tiếng chịu chơi, chịu chi, cô nàng còn có gương mặt xinh xắn, phong cách ăn mặc cực chất. Trên trang cá nhân của mình, Huỳnh Giao sở hữu hơn 20.000 lượt theo dõi. Cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh đi du lịch, khoe những set đồ hàng hiệu, tận hưởng cuộc sống của một “phú nhị bà” thứ thiệt.

Nữ sinh 18 tuổi không chỉ sở hữu tủ đồ hiệu “khủng” mà còn từng đặt chân đến rất nhiều quốc gia trên khắp thế giới như: Pháp, Hàn Quốc, Bỉ, Hà Lan, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Hongkong…

17 tuổi, khi bạn bè đồng trang lứa ở Đồng Tháp vẫn xem 200.000 đồng là một số tiền lớn, Huỳnh Giao đang nói chuyện về gần 20 đôi giày từ thương hiệu bình dân đến sang chảnh như Yeezy, Gucci, Converse, Vans, Rick Owens… Còn túi xách thì nhiều đến nỗi cô nàng không nhớ hết mình có tất cả bao nhiêu chiếc, chỉ biết rằng có chiếc của Gucci giá hơn 2.000 USD.

Sự nổi tiếng bất ngờ sau 1 đêm dường như không quá ảnh hưởng đến nàng tiểu thư con “vua hải sản”, cô nàng vẫn đi học bình thường, có mối quan hệ tốt với bạn bè vả tận hưởng cuộc sống. Huỳnh Giao từng chia sẻ :”Bỗng dưng được cộng đồng mạng chú ý như cách hiện tại, mình không hề sợ bị bạn bè xa lánh. Ai từng tiếp xúc với mình thì sẽ đều rất quý mến mình. Mình chỉ sợ những người ghét mình thôi. Họ đã ghét rồi thì lúc này chính là lúc tiện nhất để bàn tán về mình”,

Hãy cùng ngắm những hình ảnh về cô nàng nhé

Huỳnh Giao – rich kid miền Tây thứ thiệt

Huỳnh Giao – rich kid miền Tây thứ thiệt

Huỳnh Giao – rich kid miền Tây thứ thiệt

Huỳnh Giao – rich kid miền Tây thứ thiệt

Huỳnh Giao – rich kid miền Tây thứ thiệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ảnh gái xinh dễ thương nhất hệ mặt trời
Copyright 2020 © ngamgaixinh.net