Khánh Ly – nổi tiếng rần rần vì vẻ đẹp trong sáng

Khánh Ly sinh năm 2000 là hot girl Hà Nội nổi tiếng với vẻ ngoài dễ thương và góc nghiêng thần thánh.

Người ta vẫn nói con gái Việt xinh nhất là khi xõa tóc và mặc áo dài, bởi vì những lúc ấy cô bạn nào cũng dịu dàng và nữ tính đến khó tả. Mặc dù mỗi người một phong cách, một nét đẹp riêng, thế nhưng ai cũng công nhận khi mặc lên bộ áo dài truyền thống thì nét duyên dáng lại càng tăng lên gấp bội phần.

Thậm chí chỉ với một tấm ảnh, với góc nhìn nghiêng thần thánh và vẻ ngoài dễ thương của những nữ sinh này vô tình xuất hiện cũng đủ khiến MXH sục sôi tìm kiếm. Đó là câu chuyện của cô bạn Vương Khánh Ly, hiện đang theo học ngành Quốc tế học tại trường ĐH Hà Nội.

Dân mạng cảm thấy thiện cảm với Khánh Ly vì cô xinh đẹp và lại còn là học sinh trường chuyên. Thậm chí, xét về vẻ đẹp, Khánh Ly sở hữu chiếc mũi cao và đôi mắt to, rõ mí hơn “hot girl hạnh kiểm xấu”.

Facebooker Loan Cheng nhận xét: “Về tổng thể thấy Khánh Ly xinh hơn, trông không “trẻ trâu” như L.K”.

“Tôi không phân biệt được hai em gái này”, Facbooker Tuấn Tiến nói.

“Một bạn học sinh trường chuyên với một cô hot girl Facebook bảo “học làm gì, mua điểm rẻ bèo”, không cần phải so sánh cũng biết ai hơn ai cái gì rồi”, Facebooker Tien Tran bình luận.

“Xui xẻo cho em vì có khuôn mặt giống em hot girl hạnh kiểm xấu. Nhưng dù sao cũng phải nói em rất xinh. Chúc em may mắn và thành công”, Facebook Kang Tru chia sẻ.

Tình cờ có khuôn mặt rất giống L.K, Khánh Ly gặp rất nhiều phiền toái vì thường bị nhận nhầm. Dân mạng hiện đang bàn tán xôn xao vì sự giống nhau đến mức như là “chị em ruột”, hay là “sinh đôi” giữa hai cô gái này.

Ly nói: “Cuộc sống của em vẫn vậy, không bị ảnh hưởng gì nhiều. Trước đây, em có không thích việc bị so sánh nhưng mãi cũng quen nên em thấy bình thường. Nhưng em mong là mọi người cũng đừng so sánh nữa”.

Bản thân Khánh Ly không quá quan tâm về câu chuyện đang xôn xao trên mạng. Cô vẫn chăm chỉ đi học, khi có thời gian rảnh thì làm người mẫu cho một số studio.

Đây không phải lần đầu tiên một cô gái bị nhầm là hot girl vì quá giống nhau. Trước đó, các hot girl đình đám như Chi Pu, Tâm Tít, Khả Ngân… đều có những “bản sao” rất giống mình. Tuy nhiên, hiếm có trường hợp nào lại giống nhau tới 90% như Khánh Ly và L.K, khiến cho rất nhiều người nhầm lẫn.

Khánh Ly – nổi tiếng rần rần vì vẻ đẹp trong sáng

Khánh Ly – nổi tiếng rần rần vì vẻ đẹp trong sáng

Khánh Ly – nổi tiếng rần rần vì vẻ đẹp trong sáng

Khánh Ly – nổi tiếng rần rần vì vẻ đẹp trong sáng

Khánh Ly – nổi tiếng rần rần vì vẻ đẹp trong sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ảnh gái xinh dễ thương nhất hệ mặt trời
Copyright 2020 © ngamgaixinh.net