Khánh Uyên – nàng hotgirl có họ quý tộc

Tôn Nữ Khánh Uyên (nickname Na Tây, SN 2000) là mẫu ảnh quen mặt của nhiều cửa hàng thời trang dành cho giới trẻ.

Tôn Nữ Khánh Uyên (nickname Na Tây, SN 2000) là mẫu ảnh quen mặt của nhiều cửa hàng thời trang dành cho giới trẻ. 10X sở hữu ngoại hình xinh xắn, thân hình cân đối.

Khánh Uyên được bạn bè thân thiết gọi bằng biệt danh Na Tây vì cô bạn sở hữu những đường nét trông rất Tây như mũi cao thanh tú, đôi mắt nâu to và sâu. Dẫu vậy, cô bạn vẫn có những nét đẹp đậm chất Á Đông đúng “chuẩn” đẹp của con gái Việt như gương mặt nhỏ nhắn, mái tóc đen và vóc dáng thanh mảnh. Được biết bố mẹ Na Tây sinh ra và lớn lên ở Việt Nam nhưng ông ngoại của cô bạn là người Mỹ, kết hôn với bà ngoại là người Việt. Dù đã là thế hệ thứ 3 trong gia đình nhưng những nét đẹp lai trộn lẫn vẫn thể hiện rất rõ ở ngoại hình của Na Tây.

Không chỉ có nhan sắc thu hút, Na Tây còn được nhiều bạn bè trong và ngoài trường biết đến nhờ sở hữu họ “Tôn Nữ” khá đặc biệt. Có không ít người sở hữu họ này là con cái hoặc cháu nhiều đời thuộc dòng dõi quý tộc thời xưa đấy!

Nữ sinh trước kia cũng từng bị trêu chọc vì ngoại hình không giống bạn bè trong lớp và mang họ khá lạ.

“Lúc đầu, mình sợ các bạn cô lập nên khá nhút nhát. Nhờ cha mẹ giải thích nên mình mạnh dạn hơn. Về sau, các bạn cũng quen dần, coi mình như những học sinh khác trong lớp”, Uyên kể lại.
Bên cạnh đó, do có tên “không giống mọi người”, Khánh Uyên thường xuyên được thầy cô giáo gọi lên bảng kiểm tra bài.

Hiện tại, với gương mặt xinh đẹp cùng vóc dáng cao, nữ sinh hay được mời làm mẫu ảnh. Ngoài việc học tập, đó cũng là sở thích của 10X nên cô khá hăng hái tham gia.

Khánh Uyên – nàng hotgirl có họ quý tộc

Khánh Uyên – nàng hotgirl có họ quý tộc

Khánh Uyên – nàng hotgirl có họ quý tộc

Khánh Uyên – nàng hotgirl có họ quý tộc

Khánh Uyên – nàng hotgirl có họ quý tộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ảnh gái xinh dễ thương nhất hệ mặt trời
Copyright 2020 © ngamgaixinh.net