Khánh Vy – Hotgirl 7 thứ tiếng

Nếu được hỏi ngay tới hình tượng con nhà người ta trong truyền thuyết – Khánh Vy luôn là cái tên sáng giá nhất. 

Khánh Vy họ tên đầy đủ là Trần Khánh Vy, cô sinh ngày 21 tháng 8 năm 1998 tại Tỉnh Nghệ An. Vào năm 2016, Khánh Vy “bỗng dưng nổi tiếng” với clip “nhại” 7 thứ tiếng: Thái, Trung, Hàn, Anh, Nhật, Italy, Việt. Cô chia sẻ rằng mình quay clip chỉ để giải trí, không ngờ rằng mọi người lại thích thú và ủng hộ video của cô đến vậy. Cô cũng thú nhận rằng những thứ Vy phát âm trong video đều không có nghĩa, chỉ là nhại lại cách phát âm, ngữ điệu. Tuy nhiên sự hồn nhiên, nhí nhảnh của cô bé đã tạo nên sự nổi tiếng không ai có thể ngờ đến. 

Khánh Vy – Hotgirl 7 thứ tiếng - Hinh anh

Khi cộng đồng mạng tìm hiểu về đời tư cá nhân của Khánh Vy, mọi người lại càng sửng sốt bởi chuỗi thành tích khủng của cô. Với 12 năm liền là học sinh giỏi toàn diện, cô còn đạt giải Ba Quốc gia bộ môn Tiếng Anh và được tuyển thẳng vào 4 trường đại học. Khánh Vy chính là khách mời số đầu tiên của chương trình 8IELTS (bây giờ là IELTS Face off) và đây cũng là lần đầu tiên cô được đặt chân vào Đài truyền hình Việt Nam. Vào năm 2016, Khánh Vy Nhận đề cử giải VTV Awards 2016 ở hạng mục Nhân vật Ấn tượng của năm. Hiện là sinh viên năm cuối khoa Quan hệ Quốc tế của Học viện ngoại giao, Khánh Vy vẫn dành thời gian để tham gia các hoạt động MC cho các chương trình học thuật tiếng anh.

Khánh Vy – Hotgirl 7 thứ tiếng - Hinh anh

Khánh Vy – Hotgirl 7 thứ tiếng - Hinh anh

Làm youtube, KOLs, chạy sự kiện, Khánh Vy đều có thể cân được hết. Nếu chúng ta phải kể về tất cả những thứ đáng ngưỡng mộ của cô nàng thì chắc sẽ mất rất nhiều thời gian. Không chỉ nổi tiếng với sự thông minh, học giỏi, Khánh Vy còn được lòng các fan bởi sự hoà đồng của mình. Khánh Vy đã truyền năng lượng tích cực của cô cho mọi người bởi nụ cười toả nắng và sự thân thiện của cô.

Khánh Vy – Hotgirl 7 thứ tiếng - Hinh anh

Cô cũng chia sẻ rằng cô hiểu sự quan trọng để giữ được vị trí của mình trong lòng mọi người, cô phải biết tạo ra giá trị của bản thân dành cho họ. Hiện tại nhóm học tiếng anh online của Khánh Vy đã có hơn 20 ngàn người tham gia. Khánh Vy cũng rất tích cực trong việc đăng các nội dung liên quan đến học tiếng anh như công thức ngữ pháp, sử dụng từ vựng,…để chia sẻ với mọi người. Ngoài ra cô còn tổ chức những buổi gặp gỡ, giao lưu, giải đáp câu hỏi cho mọi người có cùng đam mê về ngoại ngữ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ảnh gái xinh dễ thương nhất hệ mặt trời
Copyright 2020 © ngamgaixinh.net