Mai Phương – Hotgirl Hà Nội độc lập tài chính ở tuổi 25

Mai Phương (sinh năm 1996) không chỉ xinh đẹp, thu hút mà còn là doanh nhân thành đạt nổi tiếng ở Hà Nội.

Hot girl ngày nay không chỉ là những người xinh đẹp, thu hút mà còn là những người giỏi giang và có thực lực để học hỏi, trau dồi bản thân. Ngoài nhan sắc nổi bật khiến mọi người trầm trồ thì điểm thu hút sự theo dõi từ rất nhiều bạn trẻ chính là tài năng, bản lĩnh của các bạn trong bất kì lĩnh vực nào.

Như cô nàng Bùi Mai Phương (sinh năm 1996) dưới đây. Sở hữu gương mặt xinh xắn, body cân đối, cô nàng thu hút hơn 55.000 lượt người follow trên tài khoản cá nhân. Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Mai Phương đã trở thành doanh nhân thành đạt, là chủ của thương hiệu thời trang nổi tiếng tại Hà Nội.

Ngay từ ngày còn bé, Mai Phương đã có đam mê kinh doanh và yêu thích lĩnh vực thời trang. Chính vì thế, ngay khi trưởng thành cô nàng đã quyết định kinh doanh thời trang để làm đẹp cho mọi người cũng như thỏa ước mơ từ nhỏ của mình.

Những ngày đầu khởi nghiệp, cô gái trẻ gặp nhiều khó khăn vì thị trường cạnh tranh cao. Tuy nhiên, bằng sự kiên trì và nỗ lực, Mai Phương từng bước thuyết phục được khách hàng và bắt đầu gặt hái những thành công.

Cho tới nay, shop thời trang Mai Phương Bùi Boutique của cô đã thu hút được hơn 213.000 người theo dõi. Shop liên tục cập nhật những mẫu thời trang hot, được các cô nàng yêu thích. Từ phong cách nữ tính, quyến rũ tới trẻ trung, năng động, Mai Phương Bùi Boutique đều chiều lòng cả khách hàng khó tính nhất. Việc kinh doanh thuận lợi, cô nàng có thể thoải mái có cuộc sống đáng mơ ước, độc lập tài chính, tự thưởng cho bản thân bằng những món đồ hiệu hay những chuyến du lịch hạng sang đáng ghen tỵ. Vẫn còn trẻ, nhưng Mai Phương đã gặt hái được không ít thành công trong con đường sự nghiệp của mình.

Mai Phương - Hotgirl Hà Nội độc lập tài chính ở tuổi 25

Mai Phương - Hotgirl Hà Nội độc lập tài chính ở tuổi 25

Mai Phương - Hotgirl Hà Nội độc lập tài chính ở tuổi 25

Mai Phương - Hotgirl Hà Nội độc lập tài chính ở tuổi 25

Mai Phương - Hotgirl Hà Nội độc lập tài chính ở tuổi 25

One Reply to “Mai Phương – Hotgirl Hà Nội độc lập tài chính ở tuổi 25”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ảnh gái xinh dễ thương nhất hệ mặt trời
Copyright 2020 © ngamgaixinh.net