“Mon 2k” – Hot girl ngực khủng lắm scandal

Nổi lên nhờ tai tiếng, hot girl Mon 2k chia sẻ về cuộc sống của mình sau khi rời khỏi Ngân 98

Hiện nay, do sự phát triển và phổ biến của mạng xã hội đã giúp nhiều cá nhân, tổ chức trở nên nổi tiếng. Tuy nhiên ranh giới giữa nổi tiếng và tai tiếng không phải ai cũng biết được để tránh, nhiều người đã lợi dụng xu hướng để nhiều người biết được tới mình và Mon 2k chính là một hiện tượng đầy tai tiếng. So với những hot girl cùng thời thì cái tên Mon 2k đi liền với những thị phi, scandal ngay từ những ngày đầu tiên.

Ắt hẳn ai cũng nhớ đến cặp bài trùng Mon 2k – Ngân 98 khiến dân tình nổ mắt với những màn khoe thân đầy phản cảm. Hết bộ hình “đại chiến vòng một”, hai cô nàng còn đăng đàn online chửi bới, miệt thị những cô nàng có vòng một khiêm tốn. Dù những hành động này nhận được khá nhiều gạch đá, nhưng số lượng người theo dõi hai cô nàng này tăng đến chóng mặt. Chưa dừng ở đó, Mon 2k vẫn gây shock dư luận với những hình ảnh thiếu vải khiếm nhã, phát ngôn gây shock. Cô từng lên tiếng giải thích rằng đó chỉ là “bồng bột của tuổi trẻ”, nhưng 3 bữa sau đâu lại vào đấy.

Mon 2k tên thật là Trần Ngọc Ánh, sinh năm 1994. Trải qua 2 năm sóng gió, tai tiếng vì những video khoe thân cùng Ngân 98, hai cô gái bỗng đường ai nất đi. Lý do của sự chia ly này có vẻ là do Ngân 98 quyết định hẹn hò với chàng ca sĩ lớn tuổi Lương Bằng Quang. Tuy không còn là cặp bài trùng, nhưng cả hai cô nàng vẫn tiếp tục với những chiêu trò của mình khi Mon 2k tiếp tục xuất hiện trên sóng truyền hình và hôn ngấu nghiến bạn cùng chơi gameshow.

Được biết, hiện tại Mon 2k đang kinh doanh và làm việc với các nhãn hàng, thu nhập lên đến cả trăm triệu (?!). Với thu nhập khủng nhưng cô vẫn chia sẻ về việc có rất nhiều đại gia ngỏ ý “cặp” với cô và cô sẵn sàng đồng ý để học hỏi kinh nghiệm sống và kinh nghiệm làm giàu. Có lẽ một trong những vấn đề cộng đồng mạng xã hội tò mò là liệu Mon 2k có xây dựng hình ảnh bản thân để cập kè đại gia hay không? Tuy làm mọi cách để nổi tiếng nhưng cô nàng không hề có ý định tham gia vào showbiz.

“Mon 2k” – Hot girl ngực khủng lắm scandal - Hinh anh “Mon 2k” – Hot girl ngực khủng lắm scandal - Hinh anh “Mon 2k” – Hot girl ngực khủng lắm scandal - Hinh anh “Mon 2k” – Hot girl ngực khủng lắm scandal - Hinh anh “Mon 2k” – Hot girl ngực khủng lắm scandal - Hinh anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ảnh gái xinh dễ thương nhất hệ mặt trời
Copyright 2020 © ngamgaixinh.net