Nữ youtuber ẩm thực “không cần nhìn mặt vẫn thấy ngon”

Không hề lộ mặt nhưng nữ youtuber này luôn khiến các fan “mất nước” với kênh ẩm thực của cô.

Với tình hình dịch bệnh phức tạp, cả nước phải cách ly như hiện nay thì việc ở yên trong nhà đã trở thành việc tốt mà bạn có thể làm cho đất nước. Từ việc mọi người lên án những tên wibu như tôi chỉ ở trong phòng và xem youtuber, streamer, “ăn không ngồi rồi” trở thành việc giúp ích cho các y bác sĩ ngoài kia khi không chạy tung tăng để dính và lây virus cho mọi người.

Bỗng một ngày đẹp trời lướt trên mạng tìm kiếm các nội dung mới để làm phong phú thêm playlist của mình thì tôi bắt gặp được một kênh ẩm thực thật bổ ích. Ban đầu nhìn vào thì đây chỉ là một kênh nấu ăn của một chị “house wife” rảnh rỗi hướng dẫn người xem cách nấu các món ăn đậm chất Nhật Bản. Nhưng điều kỳ lạ ở channel này đó là người nấu ăn không bao giờ lộ mặt nhưng vẫn khiến tôi cắm đầu xem hết video này đến video khác. Sau khi tìm hiểu thì tôi không phải người duy nhất mà còn rất nhiều fan khác mỗi ngày mong đợi video mới của người chị thân thương.

Dĩ nhiên channel này không khác với các channel nấu ăn khác là mấy, nội dung cũng chỉ xoay quanh việc dạy nấu ăn, nhưng tôi thì không hứng thú với việc rời khỏi ghế và nấu ăn một chút nào. Chất lượng của món ăn hay tay nghề thao tác của chị chắc chắn không phải là thứ thu hút những người xem như tôi. Điều giữ chân tôi (và chắc hẳn là những người xem khác) đó chính là một điều đặc biệt – trang phục khi nấu ăn của chị.

Tôi xin nhắc lại một lần nữa, trên channel của mình, người chị luôn khéo léo đặt camera ở những góc quay không bao giờ để lộ mặt. Tuy nhiên chị lại lồ lộ một thứ chết người đó chính là vòng một “ngồn ngộn” của mình. Nắm bắt được thị hiếu người xem cũng như thế mạnh của bản thân, chị luôn mặc những bộ váy áo xẻ ngực thật sâu khiến tôi khó lòng tập trung vào những món ăn kia. Điều này cũng dễ hiểu vì phần lớn trên màn hình kia không phải là dĩa đồ ăn bé nhỏ mà là một thứ khác to lớn hơn rất nhiều. Đôi khi xem hết cả video tôi cũng không thể nhớ được ngày hôm đó món chị nấu là món gì, món chiên hay món xào?

Thôi thì thay vì nói quá nhiều, tôi xin trích dẫn một vài hình ảnh cắt ra từ video của người chị để mọi người dễ mường tượng:

Nữ youtuber ẩm thực “không cần nhìn mặt vẫn thấy ngon” - Hinh anh Nữ youtuber ẩm thực “không cần nhìn mặt vẫn thấy ngon” - Hinh anh Nữ youtuber ẩm thực “không cần nhìn mặt vẫn thấy ngon” - Hinh anh Nữ youtuber ẩm thực “không cần nhìn mặt vẫn thấy ngon” - Hinh anh Nữ youtuber ẩm thực “không cần nhìn mặt vẫn thấy ngon” - Hinh anh Nữ youtuber ẩm thực “không cần nhìn mặt vẫn thấy ngon” - Hinh anh Nữ youtuber ẩm thực “không cần nhìn mặt vẫn thấy ngon” - Hinh anh Nữ youtuber ẩm thực “không cần nhìn mặt vẫn thấy ngon” - Hinh anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ảnh gái xinh dễ thương nhất hệ mặt trời
Copyright 2020 © ngamgaixinh.net