Phạm Hương – từ Hoa Hậu Quốc Dân thành nữ hoàng thị phi

Nổi lên từ cuộc Thi Hoa Hậu Hoàn Vũ, với gương mặt sắc nét và lai “Tây”, Phạm Hương gây ấn tượng với người hâm mộ như một người chị quốc dân.

Phạm Hương có tên đầy đủ là Phạm Thị Hương, cô sinh ngày 4 tháng 9 năm 1991 tại xã Thuỷ Triều, thành phố Hải Phòng. Cô xuất thân từ một gia đình thuần nông. Cô từng là sinh viên khoa Quốc tế, ngành Quản trị Marketing, trường Đại học Thương mại. Cô từng lọt vào top 8 cuộc thi Vietnam’s Next Top Model và quán quân cuộc thi F-idol 2011.

Năm 2013, cô chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh tự lập và tiếp tục theo sự nghiệp người mẫu. Cô đã đạt được nhiều thành tích đáng chú ý như Top 5 cuộc thi Nữ Hoàng Trang Sức Việt nam, Top 10 Hoa Hậu Việt Nam 2014, Á Hậu 1 Hoa Hậu Thể Giao Thế giới được tổ chức tại nước Nga. Ngoài ra cô còn là giảng viên của trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Du lịch Sài Gòn khi chỉ mới 23 tuổi.

Năm 2015, Phạm Hương đã đạt được ngôi vị cao nhất từ trước đến nay trong sự nghiệp của mình đó là danh hiệu Người đẹp biển tại Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Chuyên gia thời trang người Pháp Ines Ligron đã từng không ngớt lời khen Phạm Hương trên trang cá nhân của bà. Tháng 12 cùng năm, cô chính thức là đại diện của Việt Nam tham dự Hoa Hậu Hoàn Vũ thế giới được tổ chức tại Las Vegas, Hoa Kỳ. Cô dừng chân tại top 15 người đẹp nhất do khán giả bình chọn.

Sau cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ thế giới, Phạm Hương được fan hâm mộ đặt cho biệt danh “Hoa Hậu Quốc Dân”, “Bee Chúa” bởi sự thể hiện xuất sắc của cô tại cuộc thi. Cô từng tham gia với vai trò là Huấn Luyện Viên của The Face Việt nam 2016, tại đây sự thể hiện của cô lại khá mờ nhạt với những màn đối đáp “hụt hơi” khiến các fan tỏ ra thất vọng.

Vào năm 2018, Phạm Hương bỗng thông báo mình phải sang Mỹ chữa bệnh và rời xa làng giải trí. Tuy nhiên trên trang cá nhân của cô luôn update những hình ảnh sang chảnh, thể hiện cuộc sống xa hoa của cô tại Mỹ. Đặc biệt thái độ khinh người và kém hiểu biết trong Tiếng Anh của cô khiến các fan đồng loạt quay lưng. Đặc biệt vào tháng 12 năm ngoái cô bất ngờ công khai con trai đầu lòng và chia sẻ sự thật mình sang Mỹ không phải để chữa bệnh mà là để sinh con. Sự thay đổi 180 độ của cô khiến các fan không thể chấp nhận, và dường như các fan của cô dần trở thành anti-fan. Hoa Hậu Quốc Dân trong lòng người hâm mộ nay còn đâu, chỉ còn lại Nữ Hoàng Thị Phi thứ n của làng giải trí Việt.

Phạm Hương – từ Hoa Hậu Quốc Dân thành nữ hoàng thị phi - Hinh anh Phạm Hương – từ Hoa Hậu Quốc Dân thành nữ hoàng thị phi - Hinh anh Phạm Hương – từ Hoa Hậu Quốc Dân thành nữ hoàng thị phi - Hinh anh Phạm Hương – từ Hoa Hậu Quốc Dân thành nữ hoàng thị phi - Hinh anh Phạm Hương – từ Hoa Hậu Quốc Dân thành nữ hoàng thị phi - Hinh anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ảnh gái xinh dễ thương nhất hệ mặt trời
Copyright 2020 © ngamgaixinh.net