Ròm – mẫu ảnh nức tiếng Instagram

Ròm tên thật Nguyễn Thị Sen sinh năm 2000 là một trong những mẫu ảnh Việt Nam nổi tiếng Instagram hiện nay

Cô gái này sinh tại Gia lai và có một vẻ đẹp rất ấn tượng cùng thần thái chụp ảnh không lẫn vào đâu được. Cô cho biết. “Hồi trước mình thuê 1 cái phòng trọ gần trường, đi học xong rồi về. Nói chung là một cuộc sống rất nhạt nhẽo. Mình rất ít khi chụp hình, kể cả ảnh selfie hay ảnh check in. Một hôm mình đi chơi với bạn thì bạn ấy bảo là “tao thấy mày xinh mà, chụp hình thả thính mới có bồ được”. Thế là mình cũng chụp 1-2 tấm rồi đăng lên MXH mà không ngờ là khá nhiều người like.

Sau đó trong friendlist của mình có 1 anh photographer rủ mình đi chụp, khen mình có tiềm năng. Rồi mình tham gia vào group mẫu ảnh, mọi người rủ nhau đi chụp vài lần đăng ảnh lên MXH và được biết đến rồi dần dần có nhiều shop để mắt đến book mình đi chụp lookbook.”

Điểm mạnh của cô chính là khuôn mặt khá Nhật, các nét cũng không có đại trà như các bạn hot girl khác cùng làn da trắng và phần lưng gợi cảm và thần thái chụp ảnh tốt.
Cô cho biết “Mình cao 1m62, nặng khoảng 41-42kg là khá gầy. Mình vẫn cố gắng ăn uống để lên cân nhưng cũng không quá khắt khe với bản thân. Nếu sau này điều kiện công việc buộc mình phải đầy đặn hơn thì mình sẽ nghĩ đến chuyện tập gym để cải thiện vóc dáng.”

Hãy cùng tham khảo những hình ảnh về hotgirl này nhé

Ròm – mẫu ảnh nức tiếng Instagram

Ròm – mẫu ảnh nức tiếng Instagram

Ròm – mẫu ảnh nức tiếng Instagram

Ròm – mẫu ảnh nức tiếng Instagram

Ròm – mẫu ảnh nức tiếng Instagram

39 Replies to “Ròm – mẫu ảnh nức tiếng Instagram”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ảnh gái xinh dễ thương nhất hệ mặt trời
Copyright 2020 © ngamgaixinh.net