SAM – Hotgirl 9x xinh đẹp đa tài

Từ một gương mặt khá lạ lẫm nhưng chỉ sau khi SAM tham gia cuộc thi Ngôi sao thời trang do báo tuổi teen tổ chức, cô trở nên nổi tiếng được nhiều người chú ý.

Hot girl Sam tên thật là Nguyễn Hà My là một trong những hot girl thuộc thế hệ đầu 9x với vẻ ngoài xinh xắn cùng với gương mặt khả ái đáng yêu, cô đã được nhiều người biết đến và yêu mến. Hiện nay, cô được mọi người biết đến là một hot girl Hà Thành đồng thời là một nhân vật thu hút sự chú ý của giới trẻ với vai trò là người mẫu, diễn viên,… Cô từng tham gia vào rất nhiều bộ phim trong đó phải kể đến các bộ phim cô đã tham gia đóng:

  • Những cô nàng rắc rối
  • Nhà trọ có 4 cô chiêu
  • Sương khói đồng hoang
  • Máu chảy về tim
  • Đảo xanh
  • Lối rẽ
  • Điệp vụ tình yêu
  • Lời nguyền Sapphire

Từ một gương mặt khá lạ lẫm nhưng chỉ sau khi Sam tham gia vào cuộc thi Ngôi sao thời trang do báo tuổi teen tổ chức thì cái tên Sam trở nên nổi tiếng và được nhiều người để ý .

SAM – Hotgirl 9x xinh đẹp đa tài

Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, dễ thương cô được nhiều tạp chí trong nước lựa chọn để làm các bộ sưu tập thời trang cho giới trẻ, cô gái nhanh chóng trở thành đại sứ cho một số thương hiệu thời trang nổi tiếng. Bên cạnh đó, cô cũng là nhân vật xuất hiện trong các video của một số nghệ sĩ nổi tiếng đồng thời là nữ diễn viên chính trong nhiều bộ phim trong đó phải kể đến bộ phim Những cô nàng rắc rối, Nhà trọ có 4 cô chiêu,..

Ngoài công việc của một người mẫu ảnh và đi diễn, hiện nay Sam còn hợp tác kinh doanh shop thời trang với hot girl Kelly Tú Anh. Bên cạnh đó cô cũng là thành viên của nhóm “Ô Kìa” trong Cùng nhau tỏa sáng.

Sam là một trong những người có hoàn cảnh đặc biệt, cô mồ côi cha từ sớm từ những năm cô mới 16, 17 tuổi cô đã trở thành trụ cột trong gia đình cho mẹ và đứa em trai nhỏ của mình, là chỗ dựa tinh thần và vật chất cho gia đình. Cô tham gia vào các buổi chụp ảnh quảng cáo, đóng phim, mở shop thời trang để có thu nhập giúp đỡ gia đình và nuôi em trai ăn học.

Hiện tại SAM thành công mạnh mẽ trong lĩnh vực diễn viên và MC cùng nhiều chương trình lớn nhỏ trong nước và ngoài nước.

SAM – Hotgirl 9x xinh đẹp đa tài

SAM – Hotgirl 9x xinh đẹp đa tài

SAM – Hotgirl 9x xinh đẹp đa tài

SAM – Hotgirl 9x xinh đẹp đa tài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ảnh gái xinh dễ thương nhất hệ mặt trời
Copyright 2020 © ngamgaixinh.net