Sơn Thị Thu Hà – cô nữ sinh Khmer đẹp như “công chúa tóc mây”

Thu Hà sinh năm 2000, là người dân tộc Khmer đến từ tỉnh Trà Vinh

Thu Hà được nhiều người đặt cho biệt danh là “Hà Tây” vì nhan sắc xinh đẹp như con lai của mình. Từ sống mũi cao, đôi mắt sâu cho đến làn da ngăm khỏe mạnh, nhìn Thu Hà giống một cô gái Ấn Độ hoặc da màu hơn là một nữ sinh Việt. Nhưng sự thực thì cô bạn xinh xắn này là người Việt 100% nhé.
Cô bạn này sở hữu chiều cao 1m63 cùng thần thái hết sức tự tin. Nhờ gương mặt đẹp lạ và vóc dáng thanh mảnh mà Hà đã nhận được khá nhiều lời mời làm mẫu ảnh. Điều này khiến cuộc sống của cô trở nên vui vẻ, thú vị hơn xưa vì được mọi người quan tâm đến từng hình ảnh.
Thu Hà cho hay: “Tôi làm mẫu bắt đầu từ năm ngoái khi mọi người biết đến vẻ đẹp của tôi. Nhiều người nói tôi có nét đẹp lai Ấn, đặt cho tôi biệt danh là Hà Tây. Có người khác thì nói tôi trông giống nghệ sĩ Việt Trinh – Người đẹp Tây Đô. Vậy là tôi được chú ý và được mời làm mẫu rất nhiều.”
Hạn chế dùng mỹ phẩm, nuôi tóc dài tự nhiên
Sở hữu làn da ngăm đều màu, khỏe khoắn tự nhiên nên Thu Hà hạn chế dùng mỹ phẩm lên da. Cô chỉ trang điểm để phục vụ công việc. Bình thường hot girl luôn để mặt mộc. Ngay cả khi đi chơi cùng bạn bè, cô cũng chỉ tô thêm son và chuốt mi. Với da mặt, Thu Hà chỉ dùng 1 lọ kem giúp sáng, mịn da duy nhất.
Điểm Thu Hà tự hào nhất trên cơ thể mình là mái tóc óng ả, dài mượt. Cô hiếm khi cắt bớt và đặc biệt chưa từng nhuộm tóc và cũng không làm tóc như các bạn đồng trang lứa. Điều này có nghĩa là mái tóc của 10X Khmer đẹp tự nhiên, không dùng thuốc uốn xoăn hoặc ép thẳng. Những shoot hình chụp tóc xoăn đều là làm giả tạm thời.
Sơn Thị Thu Hà - cô nữ sinh Khmer đẹp như “công chúa tóc mây”

Sơn Thị Thu Hà - cô nữ sinh Khmer đẹp như “công chúa tóc mây”

Sơn Thị Thu Hà - cô nữ sinh Khmer đẹp như “công chúa tóc mây”

Sơn Thị Thu Hà - cô nữ sinh Khmer đẹp như “công chúa tóc mây”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ảnh gái xinh dễ thương nhất hệ mặt trời
Copyright 2020 © ngamgaixinh.net