Thanh Thủy – hotgirl 1m52

Nguyễn Thanh Thủy sinh năm 1998 đến từ Hà Nội, được cư dân mạng mệnh danh là “hotgirl 1m52”.

Nguyễn Thanh Thủy sinh năm 1998 đến từ Hà Nội, được cư dân mạng mệnh danh là “hotgirl 1m52”. Dù chiều cao có hơi “khiêm tốn”, cô nàng vẫn rất nổi bật bởi nhan sắc dễ thương và body quyến rũ.
Vào tháng 7/2019, Thanh Thủy gây chú ý khi xuất hiện trên một loạt trang tin của Trung Quốc. Bài báo có tựa đề: “Hotgirl xinh xắn tới từ Việt Nam, khoe vẻ đẹp nóng bỏng cùng bikini trên bãi biển”.

Không “kém cạnh” bất kì hotgirl nào, Instagram của 9X có đến hơn 200.000 lượt theo dõi, Facebook cũng thuộc hàng “hotface” được nhiều nhãn hàng chú ý. Bên cạnh đó, vào tháng 9 vừa qua, Thanh Thủy cũng khiến người hâm mộ xôn xao khi dính tin đồn là người yêu của cầu thủ Quang Hải U23. Tuy nhiên, sau những ồn ào thì đó chỉ là suy đoán của cư dân mạng mà thôi.

Tính đến thời điểm hiện tại, mặc dù đã tốt nghiệp ngành Dược tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng, Thanh Thủy đang làm công việc chính là làm mẫu ảnh, mẫu quảng cáo và giới thiệu sản phẩm. Thanh Thủy rất yêu thích công việc này bởi cô được thỏa mãn đam mê chụp hình, không bị gò bó về thời gian và Thanh Thủy luôn chủ động trong công việc. Không những thế, cô còn nhận được một khoản thu nhập rất khá cho mỗi bộ hình mà cô hoàn thành. Dự định sắp tới, Thanh Thủy sẽ mở 1 shop quần áo hoặc một kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm nào bởi kinh doanh là sở thích từ nhỏ của Thủy. Và cô muốn tiếp tục theo đuổi sở thích đó của bản thân.

Thanh Thủy – hotgirl 1m52

Thanh Thủy – hotgirl 1m52

Thanh Thủy – hotgirl 1m52

Thanh Thủy – hotgirl 1m52

Thanh Thủy – hotgirl 1m52

2 Replies to “Thanh Thủy – hotgirl 1m52”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ảnh gái xinh dễ thương nhất hệ mặt trời
Copyright 2020 © ngamgaixinh.net