Thảo Mi – hotgirl xinh đẹp Sài Thành

Nguyễn Thảo Mi là một hot girl nổi tiếng nhiều người biết đến tại Sài Gòn. Thảo Mi sở hữu một gương mặt xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn và miệng cười duyên dáng.

Nguyễn Thảo Mi là một hot girl nổi tiếng nhiều người biết đến tại Sài Gòn. Thảo Mi sở hữu một gương mặt xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn và miệng cười duyên dáng. Không chỉ xinh đẹp, cô nàng cũng sở hữu thân hình nóng bỏng với số đo ba vòng “hút hồn”.

Kinh doanh trong lĩnh vực spa làm đẹp, Thảo Mi dư sức tự thưởng cho bản thân những chiếc túi, đôi giày, quần áo đắt tiền. Mỗi bức hình Thảo Mi đăng tải nhận được hàng ngàn lượt yêu thích, bình luận cũng như chia sẻ của cộng đồng mạng. Được nhiều người biết đến và yêu mến Thảo Mi cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Cô luôn coi đó là động lực để bản thân mình cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.

Sau khi chia tay Nhật Lệ, bất cứ bài đăng nào của Thảo Mi trong khoảng thời gian đó, Quang Hải đều vào nhấn nút “thả tim” rất nhiệt tình. Trên Instagram thì Quang Hải và Thảo Mi cũng để chế độ theo dõi nhau. Hành động của Quang Hải dành cho Thảo Mi là hoàn toàn ngược lại với Nhật Lê, bạn gái được tiền vệ người Hà Nội công khai trong mấy năm qua. Theo đó, Quang Hải không còn “thả tim” các tấm hình của Nhật Lê.

Không chỉ vậy, mới đây một tài khoản bất ngờ vào trang cá nhân của Thảo Mi và tag hẳn Nhật Lê vào và bình luận: “Người yêu mới của Quang Hải”. Thế nhưng, cả 2 đều phủ nhận những tin đồn này.

Thảo Mi – hotgirl xinh đẹp Sài Thành

Thảo Mi – hotgirl xinh đẹp Sài Thành

Thảo Mi – hotgirl xinh đẹp Sài Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ảnh gái xinh dễ thương nhất hệ mặt trời
Copyright 2020 © ngamgaixinh.net