Thúy Vi – em gái Cà Mau khiến thiếu gia Phan Thành đánh mất Midu

Bỗng nhắc lại chuyện 4 năm trước, Thuý Vi ân hận và công khai nhận lỗi khi khiến Phan Thành và Midu phải chia tay

Hot girl Thuý Vi có tên đầy đủ là Nguyễn Thuý Vi, sinh ngày 13/03/1998. Cô sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Cà Mau. Vào năm 2015, cái tên Thuý Vi bỗng nổi lên trong cộng đồng mạng với danh nghĩa người thứ ba xen vào cuộc tình của đại thiếu gia Phan Thành và hot girl Midu. Năm đó cô vừa tròn 17 tuổi, cái tuổi đáng lẽ ra còn ngồi trên ghế nhà trường tập trung học hành, nhưng cô lại chọn cho mình con đường tai tiếng.

Như mọi người đã biết vào cuối 2014, hot girl Midu đã làm tan vỡ biết bao trái tim các anh với thông báo tổ chức lễ đính hôn với người bạn trai lâu năm. Cô đã chọn cho mình con đường ở ẩn, rút lui khỏi các hoạt động giải trí để hưởng một cuộc sống riêng tư với người cô yêu – đại thiếu gia Phan Thành. Thi thoảng hình ảnh của cặp đôi được chia sẻ trên mạng xã hội lại khiến phan đứng ngồi không yên, mong chờ về một đám cưới của hai người.

Nhưng cuộc đời không ai ngờ, vào tháng 10/2015, tin nhắn tình cảm giữa Phan Thành – chồng sắp cưới của cô – và hot girl 17 tuổi – Nguyễn Thuý Vi bất ngờ bị rò rỉ và gây bão trên mạng xã hội. Trong các tin nhắn, chồng sắp cưới của Midu không tiếc lời tán tỉnh, dùng những từ ngữ đầy tình cảm dành cho Thuý Vi, một cô nữ sinh còn ngồi trên ghế nhà trường. Trên trang cá nhân của Midu cũng liên tục xuất hiện những status đầy buồn rầu. Cuối cùng, sau nhiều tin đồn rạn nứt, Phan Thành và Midu cũng đã đường ai nấy đi, để lại nhiều sự tiếc nuối cho các fan hâm mộ.

Chỉ sau 1 đêm, cái tên Thuý Vi bỗng “phủ sóng” trên rất nhiều trang báo mạng. Thuý Vi cũng lợi dụng cơ hội này dự định dấn thân vào showbiz. Liên tục chia sẻ những thông tin về cuộc tình chóng vánh của cô và Phan Thành, Thuý Vi chấp nhận đạp lên dư luận, bỏ mặc những lời chỉ trích từ cộng đồng mạng. Cô nổi tiếng với những phát ngôn “gây shock” và “thiếu não”. Cô đã dự định bỏ học để đi theo “Ông trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp”. Tuy nhiên sau lần gặp mặt “ồn ào” do Thuý Vi và mẹ dắt theo cả nhà báo nhằm đánh bóng tên tuổi của mình, Vũ Khắc Tiệp từ chối hợp tác với Thuý Vi và khuyên cô nên tập trung học hành. Vũ Khắc Tiệp còn nhận xét Thuý Vi “không phải dạng vừa” đâu.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của Thuý Vi từ những ngày đầu và sau một loạt những “nâng cấp” nhờ phẫu thuật thẩm mỹ nhé:

Thúy Vi – em gái Cà Mau khiến thiếu gia Phan Thành đánh mất Midu - Hinh anh Thúy Vi – em gái Cà Mau khiến thiếu gia Phan Thành đánh mất Midu - Hinh anh Thúy Vi – em gái Cà Mau khiến thiếu gia Phan Thành đánh mất Midu - Hinh anh Thúy Vi – em gái Cà Mau khiến thiếu gia Phan Thành đánh mất Midu - Hinh anh Thúy Vi – em gái Cà Mau khiến thiếu gia Phan Thành đánh mất Midu - Hinh anh Thúy Vi – em gái Cà Mau khiến thiếu gia Phan Thành đánh mất Midu - Hinh anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ảnh gái xinh dễ thương nhất hệ mặt trời
Copyright 2020 © ngamgaixinh.net