Trúc Anh – Nàng Hà Lan (Mắt Biếc) hoàn hảo

Trúc Anh là diễn viên trẻ đầy tiềm năng với gương mặt dịu dàng, mong manh, đôi mắt to tròn, giàu cảm xúc khiến nhiều người “thổn thức” ngay từ khi chạm phải ánh mắt.

Trúc Anh – Nàng Hà Lan (Mắt Biếc) hoàn hảo - Hinh anh

Ngay từ những ngày đầu khởi quay, bộ phim “Mắt Biếc” đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Một trong những lý do to lớn nhất đó là vì đây là bộ phim làm lại dựa trên tác phẩm cùng tên của tác giả Nguyễn Nhật Ánh đã đi cùng tuổi thơ của biết bao 8x – 9x. Một lý do khác đó chính là các khán giả mong mỏi chờ đợi xem ai sẽ vào các vai trong “Mắt Biếc”, liệu nhân vật đó có thể lột tả được đúng như nhân vật được mô tả trong bộ truyện dài đã quá đỗi nổi tiếng cùng tên hay không. Khi tạo hình của nhân vật Hà Lan được hé lộ, cái tên của Trúc Anh bỗng bùng nổ trên các diễn đàn cũng như trên các trang mạng xã hội vì “đôi mắt biết nói” của cô quá đỗi thân thương với nhân vật Hà Lan.

Trúc Anh – Nàng Hà Lan (Mắt Biếc) hoàn hảo - Hinh anh

Trúc Anh họ tên đầy đủ là Nguyễn Trúc Anh, cô sinh ngày 23 tháng 09 năm 1998 tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô hiện đang là sinh viên ngành Truyền Thông của trường đại học Greenwich – một trường có tiếng tăm trong giới rich kids – tại Việt Nam. Ngoài “Mắt biếc” cô đã từng tham gia đóng vài bộ phim như: Ngốc ơi tuổi 17, Hoàng hôn đến từ bình minh, Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,… Trúc Anh cũng khá nổi tiếng trong vai trò mẫu ảnh với vẻ đẹp ngây thơ, trong trẻo.

Trúc Anh – Nàng Hà Lan (Mắt Biếc) hoàn hảo - Hinh anh

Trúc Anh – Nàng Hà Lan (Mắt Biếc) hoàn hảo - Hinh anh

Được biết cô “bén duyên” với ngành diễn xuất sau 1 clip quảng cáo cách đây 5-6 năm. Dù trước đó đã từng làm mẫu ảnh khá lâu, nhưng khi tham gia “Mắt Biếc” đây mới thật sự là một bước nhảy vọt trong sự nghiệp của Trúc Anh. Dù không được đào tạo bài bản về diễn xuất và kinh nghiệm chưa đủ, nhưng Trúc Anh được đánh giá đã vào khá “tròn vai” khi vào vai Hà Lan.

Trúc Anh – Nàng Hà Lan (Mắt Biếc) hoàn hảo - Hinh anh

Trúc Anh nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả bởi gương mặt phúc hậu đúng chuẩn nét đẹp Á Đông cùng nụ cười duyên dáng. Đặc biệt với đôi mắt to tròn long lanh và buồn man mác, Trúc Anh đúng là sinh ra để vào vai Hà Lan của Mắt Biếc. Tuy nhiên cô nàng chia sẻ cô cũng đã phải “trầy trật” vượt qua hơn 1400 ứng viên trên toàn quốc để chạm đến vai diễn để đời này.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ảnh gái xinh dễ thương nhất hệ mặt trời
Copyright 2020 © ngamgaixinh.net