Victoria Tsuranova mỹ nữ dung hòa thể thao vào sắc đẹp

Victoria Tsuranova chính là hình mẫu lý tưởng cương nhu hợp lý, khi cô nàng vừa xinh đẹp lại vừa giỏi thể thao.

Khác với vẻ đẹp thuần khiết, tao nhã của những cô gái Nga đã được giới thiệu trước đây, Victoria Tsuranova là hình mẫu sắc đẹp của sự mạnh mẽ, kiên cường nhưng vẫn hút hồn vô số nam nhân, thậm chí cô nàng còn được bình chọn là cô gái đẹp nhất nước Nga trong năm 2019 vừa qua.

Hot girl Victoria Tsuranova sinh năm 1993,  bên cạnh vẻ ngoài xinh đẹp của mình ít nam nhân nào có thể ngờ được mỹ nữ Victoria Tsuranova lại là một vận động viên bơi lội chuyên nghiệp. Cô nàng thậm chí còn là một blogger nổi tiếng về thể thao với nhiều bài tập ở tư thế cực khó, tuy nhiên sắc đẹp ngàn cân của Victoria Tsuranova chỉ được truyền thông biết đến vào tháng 2-2019 khi cô nàng dám thực hiện thử thách bơi lội ở sông Băng lạnh giá (đây là môn thể thao đặc biệt chỉ dành cho những quý ông ưa mạo hiểm).

Hoàn thành xuất sắc mục tiêu đề ra cũng là lúc cánh mày râu bắt đầu để ý đến sắc đẹp mạnh mẽ của cô khi diện những trang phục bó sát và trình diễn những tư thế yoga cực khó. Nếu so với những người mẫu nội y nổi tiếng thì nhan sắc của Victoria có phần lép vế hơn, nhưng chắc chắn nếu so về nét đẹp trẻ khỏe sẽ rất ít người mẫu nào có thể đọ lại cô nàng với nụ cười duyên dáng và cơ thể căng tràn nhựa sống này. Một chi tiết thú vị là cô nàng đã vượt qua hơn 100 đối thủ nặng ký tại cuộc thi sắc đẹp được tổ chức bởi Maxim Russia (một tạp chí dành cho nam giới nổi tiếng ở Nga) và được bình chọn là “cô gái xinh đẹp nhất năm 2019”

Hỡi những người anh em thiện lành, các bạn còn chờ gì nữa mà không đi ngay đến phòng gym và tập theo những bài tập của Victoria Tsuranova để có ngay một cơ thể khỏe mạnh như cô nàng. Nhớ để lại cảm xúc và bình luận của bạn ngay bên dưới nhé.

Victoria Tsuranova mỹ nữ dung hòa thể thao vào sắc đẹp - Hinh anh Victoria Tsuranova mỹ nữ dung hòa thể thao vào sắc đẹp - Hinh anh Victoria Tsuranova mỹ nữ dung hòa thể thao vào sắc đẹp - Hinh anh Victoria Tsuranova mỹ nữ dung hòa thể thao vào sắc đẹp - Hinh anh Victoria Tsuranova mỹ nữ dung hòa thể thao vào sắc đẹp - Hinh anh Victoria Tsuranova mỹ nữ dung hòa thể thao vào sắc đẹp - Hinh anh Victoria Tsuranova mỹ nữ dung hòa thể thao vào sắc đẹp - Hinh anh Victoria Tsuranova mỹ nữ dung hòa thể thao vào sắc đẹp - Hinh anh Victoria Tsuranova mỹ nữ dung hòa thể thao vào sắc đẹp - Hinh anh Victoria Tsuranova mỹ nữ dung hòa thể thao vào sắc đẹp - Hinh anh Victoria Tsuranova mỹ nữ dung hòa thể thao vào sắc đẹp - Hinh anh Victoria Tsuranova mỹ nữ dung hòa thể thao vào sắc đẹp - Hinh anh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ảnh gái xinh dễ thương nhất hệ mặt trời
Copyright 2020 © ngamgaixinh.net